ĐIỆN THOẠI V9BET

Link VIP   nhacaiv9bet.com

Link 1       V9bet55

Link 2       V9bet666

Link 3       dailyv9bet.com

 • TÔI CÓ THỂ TRUY CẬP VÀO V9BET TRÊN DI ĐỘNG KHÔNG?

  Nếu Quý Khách đang sử dụng điện thoại với hệ điều hành iOS hoặc Adroid, V9BET có cung cấp phiên bản dành cho di động và ứng dụng phù hợp với cấu hình của Quý Khách và để mang lại trải nghiệm tốt hơn. Quý Khách có thể truy cập qua địa chỉ dành cho di động: m.v9b.com và nhấp Tải ứng dụng nếu Quý Khách muốn cài đặt. Ứng dụng trên IOS và Android sẵn sàng tải về. Nhấp vào đây để cài đặt https://m.nhacaiv9bet.com//vi-vn/Home/DownloadApp

 • PHÍ SỬ DỤNG DI ĐỘNG V9BET?

  Cá cược V9BET trên di động hoàn toàn miễn phí. Quý Khách chỉ phải trả tiền phí dịch vụ cho nhà cung cấp mạng để sử dụng dịch vụ mạng.

 • ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU TÔI MẤT KẾT NỐI KHI ĐẶT CƯỢC?

  Nếu Quý Khách gặp mất kết nối khi đang đặt cược, Quý Khách sẽ nhận được tín hiệu phục hồi. Cược đặt chưa được xác nhận sẽ không được ghi nhận ngoại trừ những cược đặt đã được Quý Khách đồng ý xác nhận cược trước đó và cược đặt sẽ được thanh toán theo điều kiện và điều khoản của luật chơi.

 • LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẢM BẢO AN TOÀN THÔNG TIN CÁ NHÂN VÀ DỮ LIỆU CỦA TÔI?

   

  • Hãy thận trọng với dữ liệu cá nhân của Quý Khách:
   Khách hàng có trách nhiệm giữ bí mật Mật khẩu trực tuyến của mình. Không nên cho bất kỳ ai biết mã số PIN hoặc mật khẩu, không nên viết ra giấy và cũng không nên sử dụng mật khẩu đó đối với những tài khoản trực tuyến khác.
  • Luôn luôn lưu ý đăng xuất tài khoản và khóa màn hình máy tính:
   Luôn luôn thực hiện thao tác đăng xuất sau khi đã đăng nhập vào tài khoản V9BET để thực hiện giao dịch. Phải quan sát và đề cao cảnh giác trước khi rời khỏi máy vi tính. Nếu phải rời khỏi máy vi tính trong khoảng vài phút, luôn nhớ khóa màn hình máy tính bằng tổ hợp Ctrl-Alt-Del.
  • Xóa lịch sử trình duyệt:
   Những trang web bạn truy cập có thể được lưu lại trên máy tính và được lưu lại trong bộ nhớ “cache”. Bộ nhớ “cache” sẽ lưu giữ dữ liệu mà khách hàng đã gửi hoặc nhận trong quá trình sử dụng internet, chính điều này đã biến chúng trở thành mục tiêu săn đuổi của tin tặc. Vì vậy, chúng tôi muốn nhấn mạnh với khách hàng nên đặc biệt lưu ý về điều khoản
  • Tránh sử dụng máy tính công cộng:
   Tránh dùng máy tính công cộng khi truy cập vào những trang web V9BET. Nếu thật sự cần thiết nên nhớ phải quét virus cẩn thận và xóa bộ nhớ “cache” trên thanh địa chỉ sau khi sử dụng.
  • Cập nhật hệ trình duyệt, hệ điều hành và phần mềm:
   Đảm bảo việc cập nhật những phiên bản mới cho hệ trình duyệt, hệ điều hành và những phần mềm ứng dụng khác. Khách hàng cũng có thể tìm kiếm những phần mềm đó tại trang web của Microsoft.